Am Broker là một nền tảng giao dịch tiên tiến, được nhiều trader thiên về phân tích kỹ thuật ưu thích. Ngoài các biểu đồ giao dịch được cung cấp một cách chi tiết, AmBroker cung cấp một số tùy chọn kiểm tra chiến lược giao dịch chuyên sâu nhất dành cho các nhà giao dịch. Đặc biệt AmBroker cung cấp công cụ Backtesting chiến lược giao dịch với bộ mô phỏng Monte Carlo, đây là một lựa chọn tuyệt dành cho những nhà giao dịch đang muốn xây một chiến lược giao dịch của riêng họ.

Nội dung

 • Hướng dẫn mở tài khoản với AmBroker
  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký và nhập thông tin
  • Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng ký
  • Bước 3: Đăng tải tài liệu liên quan
 • Hướng dẫn nạp/rút tiền vào sàn AMBroker
  • Bước 1: Tạo một tài khoản nạp rút
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
  • Bước 3: Chọn cổng và thực hiện thanh toán
   • Nạp tiền bằng thẻ Visa/MasterCard
   • Nạp tiền bằng Skrill

Hướng dẫn mở tài khoản với AmBroker

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang của AmBroker, hiện tại website này đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc sử dụng nó khá dễ dàng .Đường link truy cập AMBroker: https://www.ambroker.com/vi/.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký và nhập thông tin

Đầu tiên để đăng ký tài khoản với AMBroker bạn cần truy cập vào trang đăng ký bằng cách nhấn nút Mở tài khoản ở góc phải màn hình

Tiếp đến một bảng thông tin sẽ hiện lên, bạn cần điền thông tin như yêu cầu của AMBroker. Lưu ý ở mục điền số điện thoại, bạn cần chuyễn mã vùng từ +1 sang +84 (Đây là số mã vùng Việt Nam). Một điều lưu ý khác nữa đó là các mục cần điền chữ bạn cần gõ tiếng Việt không dấu.

Sau khi nhập thông tin đăng xong, một email có dạng như hình dưới sẽ được gửi đến Email của bạn bao gồm mật khẩu đăng nhập và tên đăng nhập. Hãy điền các thông tin vào trang đăng nhập của AMBroker.

Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng ký

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn nhìn về phía bên trái. Tại đây bạn nhấp vào dòng chữ Đăng ký chưa hoàn thành để tiếp tục hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Ở mục đầu tiên, bạn cần chọn loại tài khoản: Chọn Cá nhân nếu bạn giao dịch một mình, chọn công ty nếu bạn đang giao dịch cho tổ chức tài chính, quỹ.

Ở phần tiếp theo, bạn sẽ điền các thông tin nhân thân của bạn. Lưu ý: Điền tiếng việt không dấu và đúng như trên giấy tờ vì sau này bạn sẽ phải đăng tải giấy tờ lên để xác minh các thông tin này.

Tiếp theo là phần điền thông tin địa chi, những mục có dấu sao bên phải là phải điền, còn nếu không có dấu sao thì bạn có thể bỏ qua.

Tiếp là thông tin việc làm của bạn. Chú ý: Các thông tin ở đây bạn cần điền tiếng Việt không dấu

Phần tiếp theo là tình hình tài chính và nguồn thu nhập của bạn

Cuối cùng là xác nhận thông tin điều khoản

Bước 3: Đăng tải tài liệu liên quan

Tại bước này bạn cần chụp hình hoặc scan hình ảnh và gửi cho AMBroker. Như hình dưới bạn có thể mục Chọn tệp tin, đây là nút để đăng tải tài liệu của bạn. Có 2 loại tài chính bạn cần đăng tải gồm giấy tờ xác minh nhân thân (Chứng minh nhân dân hoặc Passport), giầy tờ xác minh địa chỉ (Hóa đơn điện nước, hóa đơn ngân hàng…còn hạn trong vòng 6 tháng)

Sau khi đăng tải tài liệu xong có thể mất đến vài ngày để AMBroker duyệt hồ sơ của bạn, hiện tại sàn này đã có hỗ trợ người Việt Nam. Khi có vấn đề gì hỗ trợ của AMBroker sẽ tự liên hệ qua Email hoặc số điện thoại của bạn.

Hướng dẫn nạp/rút tiền vào sàn AMBroker

Bước 1: Tạo một tài khoản nạp rút

Nếu bạn chưa đăng nhập vào AMbroker, bạn cần đăng nhập trước để có thể nạp tiền vào sàn. Tại giao diện màn hình chính bạn click chọn Tài khoản của tôi. Tại đây nếu chưa có tài khoản bạn click vào nút Tạo một tài khoản.

Ở giao diện tạo tài khoản bạn sẽ cần nhập một số thông tin như: Đòn bẩy sử dụng, loại tài khoản (Tiền thật hoặc tiền ảo), loại tiền tệ chính trong tài khoản (Khuyến nghị nên chọn USD).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đã có tài khoản bạn nhất vào nút Nạp tiền nhanh ở góc phải .

Hiện tại AMBroker cung cấp một số hình thức nạp rút phổ biến như: thẻ Visa, MasterCard, cổng thanh toán Skrill, Neteller.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền bằng thẻ Visa/MasterCard và cổng Skrill

Bước 3: Chọn cổng và thực hiện thanh toán

Nạp tiền bằng thẻ Visa/MasterCard

Khi chọn hình thức này một bảng tương tự như hình dưới sẽ hiện ra, tại đây bạn cần nhập một vài thông tin bao gồm: chọn tài khoản sẽ nạp tiền, số tiền và loại tiền tệ.

Tiếp đến là tạo yêu cầu nạp tiền

Ở bước tiếp theo bạn cần điền thông tin thẻ để tiến hành thanh toán.

Nạp tiền bằng Skrill

Cũng tương tự như hình thức nạp tiền bằng thẻ Visa, chỉ khác là sau bước tạo yêu cầu nạp tiền thì bạn cần đăng nhập vào Skrill để tiến hành thanh toán

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản, xác minh nhân thân và nạp tiền với Skrill. Với việc rút tiền từ Am Broker thì cũng tương tự như lúc nạp tiền, tuy nhiên bạn cần lưu ý là bạn đã nạp tiền bằng cổng nào thì chỉ rút được bằng cổng ấy.