GoMarkets là sàn giao dịch tài chính được thành lập vào năm 2006, với các sản phẩm chính là  Forex và CFD trực tuyến hàng đầu, hiện GoMarkets đang có trụ sở tại Melbourne, Úc. Đặc biệt, GoMarkets là một trong số ít những sàn giao dịch trên thế giới tích hợp cả giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options) vào trong nền tảng.

Nội dung

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn GoMarkets
  • Bước 1: Mở tài khoản với GoMarkets
  • Bước 2: Điền thông tin của bạn
  • Bước 3: Chọn loại tài khoản và nền tảng
  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân của bạn
  • Bước 5: Xác minh tài khoản
 • Hướng dẫn nạp rút/rút tiền sàn GoMarkets
  • Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền
  • Bước 2: Nạp tiền
   • Nạp tiền bằng thẻ tín dụng (Credit Card)
   • Nạp tiền bằng cổng Skrill
 • Hướng dẫn rút tiền từ sàn GoMarkets

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn GoMarkets

HIện tại, sàn GoMarkets đang có định hướng xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Để truy cập vào website của GoMarkets bạn có thể truy cập tại đường link: https://www.gomarkets.com/

Bước 1: Mở tài khoản với GoMarkets

Sau khi truy cập vào website của GoMarkets, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn mở tài khoản chính đó là: Open A Live Account (Mở tài khoản tiền thật) Mở tài khoản ảo (Mở tài khoản tiền ảo). Trong bài viết này mình sẽ tập trung hướng dẫn các bạn mở tài khoản tiền thật với GoMarkets.

Sau khi click vào nút Open A Live Account một màn hình như dưới sẽ hiện ra, ở góc dưới sẽ có phần chọn ngôn ngữ và loại trader . Ở đây mình chọn tiếng ANh (English) và Individual (Trader cá nhân). Ngoài ra cũng có các tùy chọn khác đó là : Joint (Trader tổ chức), Company (Doanh nghiệp) hoặc Trust or Superannuation Fund (Quỹ tín thác hoặc quỹ hưu trí). Sau khi chọn xong bạn nhấn Next.

Bước 2: Điền thông tin của bạn

Ở màn hình tiếp theo bạn cần điền thông tin nhân thân của bạn. Lưu ý: Điền giống như trong giấy tờ tùy thân với tiếng VIệt không dấu. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn điền thông tin như hình dưới.

Bước 3: Chọn loại tài khoản và nền tảng

Ở đây GoMarkets cung cấp 3 tùy chọn nền tảng chính đó là:

 • MetaTrader 4
 • Binary Option (Quyền chọn nhị phân)
 • CFD & Margin FX- MT5

Mặt khác, Sàn này cũng cung cấp 2 loại tài khoản đó là:

 • Standard : Tài khoản chuẩn (Yêu cầu nạp tối thiểu 200 đô)
 • Plus: Tài khoản nâng cấp (Yêu cầu nạp tiền tối thiểu 500 đô).

Sau khi lựa chọn xong bạn chọn PROCEED TO FIRST SECTION OF APPLIDATION để chuyển qua bước tiếp tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân của bạn

Bạn điền thông tin như hình dưới . Lưu ý: Điền tiếng Việt không dấu

Tiếp đến là phần điền thông tin giấy phép và mã số thuế của bạn. Với mục mã số thuế, bạn hoàn toàn có thể chọn No với mã số thuế của bạn.

Ở phần dưới, bạn sẽ cần phải điền thông tin địa chỉ của bạn. Lưu ý: Bạn nên điền địa chỉ nào mà bạn có thể dễ dàng xác minh. Ví dụ: hóa đơn điện nước, hóa đơn ngân hàng…Có tên bạn và địa chỉ bạn nhập ở đây. Lưu ý: Trên giấy tờ phải có ngày tháng năm và được cấp trong vòng 6 tháng gần đây.

Tiếp đến là thông tin liên lạc, email và câu hỏi “Bạn có là người liên quan đến chính trị?”, bạn chọn Yes nếu có và No nếu không. Sau khi điền xong bạn chọn NEXT

Phần tiếp bạn sẽ chọn loại tiền mặc định trong tài khoản và trả lời câu hỏi “ Bạn đã có kinh nghiệm giao dịch chưa”. Hoàn tất bấm NEXT.

Tiếp đến, GoMarkets sẽ đưa ra các câu hỏi để kiểm tra kinh nghiệm giao dịch của bạn. Bạn có thể trả lời theo kinh nghiệm của bạn hoặc theo dõi đáp án của chúng tôi dưới đây.

Trả lời xong bạn chọn Next. Tiếp bạn cần xác nhận email của bạn bằng cách nhập mã PIN từ GOMAKETS qua email, sau khi nhập xong bạn tick xanh để chất nhận các điều khoản của GOMAKRETS ở các ô dưới rồi bấm I ACCEPT

Bước 5: Xác minh tài khoản

Ở bước này bạn cần UPLOAD các giấy tờ bao gồm: Với GoMarkets bạn nên đăng tải PASSPORT , giấy tờ xác minh địa chỉ (Giấy tờ, hóa đơn có địa chỉ mà bạn đã khai báo với GOMarkets và được cấp trong vòng 12 tháng gần đây)

Sau khi gửi tài liệu xác minh xong có thể mất vài ngày để bạn nhận được kết quả. Bạn có thể. Nếu tài liệu được xác minh thành công thì bạn sẽ nhận được một email bao gồm các thông tin đăng nhập

Hướng dẫn nạp rút/rút tiền sàn GoMarkets

Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền

Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục Deposit và chọn hình thức nạp tiền

Hiện tại GoMarkets hỗ trợ 3 hình thức nạp tiền chính khả dụng với khách hàng tại Việt Nam đó là: Credit Cards( thẻ tín dụng), Skrill và Neteller. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền bằng Credit Card và SKrill

Bước 2: Nạp tiền

Nạp tiền bằng thẻ tín dụng (Credit Card)

Đầu tiên với hình thức thanh toán bằng Credit Card. Khi bạn chọn hình thức này thì bạn cần thêm thẻ tín dụng của bạn trước khi nạp tiền bằng cách nhấn chọn nút  Manage Credit Card

Tiếp đến bạn chọn Add another Credit Card

Sau đó nhập thông tin thẻ

Tiếp đến bạn trở lại giao dịch nạp tiền bằng thẻ CreditCard. Tại mục Credit Card bạn chọn thẻ tín dụng mà bạn đã thêm trước đó.

Nạp tiền bằng cổng Skrill

Như những hình thức khác, đầu tiên bạng cũng tiến hành chọn cổng giao dịch. Ở đây là Skrill

Tiếp đến nhập số tiền, chọn tài khoản sẽ nạp tiền vào rồi chọn Confirm

Tiếp đến website sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập của Skrill để tiến hành thanh toán. Tại đây bạn cần đăng nhập và xác nhận chuyển tiền. Sau vài phút thì tiền sẽ vào tài khoản GoMarkets của bạn.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn GoMarkets

Việc rút tiền cũng tương tự như lúc nạp tiền, chỉ khác là thay vì chọn Deposit thì chọn chọn WithDraw. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý rằng bạn nạp tiền bằng hình thức nào thì sau này chỉ có thể rút tiền ra lại bằng hình thức đó.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản, nạp tiền và rút tiền từ sàn GoMarkets. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại tài comment bên dưới. Chúc bạn tạo tài khoản nạp rút tiền sàn GOMarkets thành công