Weltrade là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến được thành lập vào năm 2006. Với hơn 12 năm hoạt động, Weltrade đã có số lượng lớn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Chi phí giao dịch thấp, thực hiện lệnh nhanh, hệ thống nền tảng ổn định. Những ưu thế này đã giúp Weltrade có được chỗ đứng trong thị trường tài chính toàn cầu.

Nội dung

 • Hướng dẫn mở tài khoản nạp rút tiền Weltrade
  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản và điền thông tin
  • Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân
  • Bước 3: Xác minh số điện thoại và danh tính
 • Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Weltrade
  • Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền
  • Bước 2:  Chọn phương thức nạp tiền

Hướng dẫn mở tài khoản nạp rút tiền Weltrade

Hiện tại, sàn Weltrade đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt, để truy cập bạn click vào đây: https://vn.weltrade.com/

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản và điền thông tin

Tại giao diện chính của Weltrade, ở góc phải bạn click vào ô Đăng ký

Ở bảng tiếp theo bạn có thể nhanh chóng hoàn tất bước đăng ký đầu tiên bằng việc dùng tài khoản Google hoặc điền thông tin vào bảng

Sau khi điền thông tin xong bạn tick chọn Tôi xác nhận… và nhấn chọn Đăng ký. Tiếp đến sẽ có một email gửi một đoạn gồm 4 chữ dùng để xác nhận tài khoản của bạn

Sau khi xác nhận xong, một Email chứa mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi tới email của bạn.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Tiếp đến bận điền vào bảng dưới, điền xong bạn chọn Submit

Bước 3: Xác minh số điện thoại và danh tính

Khi đã vào trang đăng nhập của Weltrade, tại đây bạn chọn Chọn hồ sơ của tôi -> Cài đặt, tiếp đến bạn kéo xuống dưới chọn phần Xác minh.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới, những mục còn đánh dấu X là vẫn còn chưa xác minh.

Tại đây bạn cần click chọn Xác nhận tại mục điện thoại di động để kích hoạt mục này.

Tiếp là tải lên giấy tờ xác minh danh tính và địa của bạn. Với tài liệu xác minh danh tính, bạn có thể tải lên CMND hoặc Passport, còn tài liệu về địa bạn có thể tải lên những hóa đơn nào có tên bạn và địa nơi bạn đã đăng ký với Weltrade như hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng, hóa đơn mua hàng… Sau đi đăng tải lên, thông thường chỉ mất từ 1-2 ngày để Weltrade duyệt tài liệu của bạn.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Weltrade

Với Weltrade, quá trình nạp rút tiền của bạn diễn ra rất đơn giản. Hiện tại sàn này đã hỗ trợ nạp tiền bằng các ngân hàng Việt Nam. Vì thế bạn có thể nạp tiền mà không phải lo tốn phí chuyển đổi ngoại tệ.

Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền

Đầu tiền bạn cần vào giao diện chính của Weltrade tại mục Nhà giao dịch -> Tổng quan

Tại giao diện đăng nhập chính của Weltrade, bạn click chọn nút Nạp tiền

Bước 2:  Chọn phương thức nạp tiền

Hiện tại Weltrade hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp tiền bằng Internet fbanking của các ngân hàng Việt Nam và cả cổng Ngân Lượng.

Sau khi nhập các thông tin như trong hình trên, bạn còn cần phải tạo Ví tiền để có thể nạp tiền vào Weltrade. Để tạo bạn chọn THÊM và điền thông tin vào trong bảng.

Sau khi đã khai báo thông tin ví tiền của bạn thành công, bạn đã thể nạp tiền vào Weltrade. Nếu bạn chọn một trong các ngân hàng nội địa mà Weltrade cung cấp, thì tiếp theo bạn cần đăng nhập vào trang internet banking của ngân hàng đó và tiến hành thanh toán. Hoặc bạn cũng có thể dùng cổng Ngân Lượng, tại cổng ngân lượng thì nó tích hợp rất nhiều phương thức khác như: dùng số dư tài khoản Ngân Lượng, thẻ Visa, Internet banking…

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để tạo 1 tài khoản Weltrade, cách nạp tiền. Còn đối việc rút tiền thì cũng tương tự như lúc nạp tiền, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng bạn nạp tiền bằng cách nào thì cần rút tiền bằng cách ấy.