Nội dung

 • Neteller là gì?
 • Cách thức hoạt động của Neteller
 • Cách chuyển và nhận tiền bằng ví Neteller
 • Hướng dẫn mở tài khoản Neteller
  • Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký ví Neteller
  • Bước 2: Điền thông tin theo Form:
  • Bước 3: Chọn quốc gia và loại tiền chính trong tài khoản
  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân
  • Bước 5: Hệ thống tự động xuất cho bạn mã Secure ID gồm 6 chữ số
 • Hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller
  • Bước 1: Đăng nhập vào Neteller
  • Bước 2: Nạp tối thiểu 5$ vào Neteller
  • Bước 3: Thiết lập câu hỏi bảo mật
  • Bước 4: Xác minh danh tính của bạn
  • Bước 5: Xác minh địa chỉ

Neteller là gì?

Neteller là một phương tiện thanh toán giao dịch trực tuyến dưới dạng ví điện tử. Ưu điểm khiến Neteller được nhiều người tin đường đó là tính nhanh chóng, bảo mật, an toàn và dễ dàng thực hiện các giao dịch của nọ. Người sử dụng ví điện tử Neteller có thể giao dịch mà không cần phải tiết lộ thông tin với đối tác thanh toán.

Người anh em của Neteller là Skrill. Cả hai hình thức thanh toán trực tuyến này đều cùng xuất phát từ một công ty mẹ là Paysafe Group. Do đó các chính sách giao dịch và tính năng của cả hai phương thức này khá tương tự nhau, ngoài ra việc chuyển tiền giữa Neteller và Skrill cũng diễn ra rất dễ dàng.

Cách thức hoạt động của Neteller

Mục đích ban đầu khi nhà sáng lập Neteller tạo dựng phương thức thanh toán đó là có thể tạo ra môi trường giao dịch thanh toán an toàn, thuận tiện cho lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Cách chuyển và nhận tiền bằng ví Neteller

Ngoài số tài khoản bạn được cung cấp khi đăng ký ví Neteller thì bạn cũng có thể sử dụng Email đăng ký để giao dịch. Khi giao dịch, bán có thể dùng email để chuyển và nhận tiền nhanh chóng. Với Neteller, tiền được chuyển và nhận là gần như ngay lập tức.

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể mua Neteller từ những tài khoản khác chuyển sang hoặc nạp tiền bằng thẻ Visa. Khi tài khoản đã có tiền bạn hoàn toàn có thể dùng nó để thanh toán tại bất kỳ Website hay cửa hàng nào chấp nhận thanh toán bằng Neteller bằng cách nhập email hoặc địa chỉ ví Neteller cũng mã số bảo mật mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Do đó Neteller trở thành kênh toán phù hợp do tính bảo mật, an toàn, uy tín cho dù bạn dùng nó để thanh toán trên các sàn forex, giao dịch mua hàng trực toán hay đến cả những trang cờ bạc online…

Hướng dẫn mở tài khoản Neteller

Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo ví Neteller

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký ví Neteller

Bước 2: Điền thông tin theo Form:

 • First Name : Họ + tên đệm
 • Last Name : Tên của bạn
 • Email Address: Địa chỉ Email bạn sử dụng
 • Password: Nhập khẩu. Lưu ý: Mật khẩu bao gồm 1 ký tự in hoa, 8 ký tự và 1 chữ số hoặc 1 ký tự đặc biệt.

Sau khi điền xong thông tin bạn chọn Register Now.

Bước 3: Chọn quốc gia và loại tiền chính trong tài khoản

Nếu bạn đang cư trú tại Việt Nam chọn Vietnam. Với loại tiền tệ, để mọi việc dễ dàng trong việc tính toán tỷ giá và giao dịch sau này thì bạn nên chọn 1 trong 3 loại tiền thông dụng nhất đó là : USD (Đô la Mỹ), EUR(Euro), GBP( Bảng Anh).

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền thông tin như hình sau đó tick vào ô đồng ý điều khoản sau đó chọn Continue

Chú ý:

 • Phần mã bưu điện (Postal Code): bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet
 • Bạn cần nhập thông tin chính xác như trên giấy tờ để sau này tiện cho việc xác minh. Hãy yên tâm vì Neteller sẽ không để lộ thông tin tài khoản của bạn vì chính sách bảo mật của họ.

Bước 5: Hệ thống tự động xuất cho bạn mã Secure ID gồm 6 chữ số

Hãy chú ý lưu lại mã bảo mật Secure ID này vì đây là mã sẽ giúp bạn nhận và chuyển tiền sau này.

Như vậy đến đây chúng ta đã xong phần tạo tài khoản cơ bản, tiếp sẽ đến phần hướng dẫn xác minh tài khoản của bạn

Hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller

Bước 1: Đăng nhập vào Neteller

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Neteller sau đó vào phần chọn phần Account bên góc trái, tiếp đến bạn chọn Unverified như hình

Bước 2: Nạp tối thiểu 5$ vào Neteller

Sau khi click vào nút Unverified, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nạp tối thiểu 5$ vào tài khoản. Tại đây bạn có thể nạp tiền từ một tài khoản Neteller khác hoặc nạp trực tiếp từ ngân hàng bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Ngoài ra nếu bạn có tài khoản Skrill, bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền bằng phương thức này

Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn cần điền các thông tin cần thiết.

Như trong hình bạn thấy hình thức nạp bằng thẻ Visa Credit với mức nạp tối thiểu là 5$. Sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin và tiến hành nạp tiền, chúng ta sẽ cùng đến với bước tiếp theo : Thiết lập câu hỏi bảo mật

Bước 3: Thiết lập câu hỏi bảo mật

Ở phần thiết lập câu hỏi bảo mật, bạn nên điền các thông tin dễ nhớ sau đó lưu lại để phòng trừ trường hợp mất tài khoản hoặc quên mật khẩu sau này.

Bước 4: Xác minh danh tính của bạn

Ở đây chúng ta có 3 lựa chọn đó là Driving License, ID Card, Passport. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức này để xác minh danh tính

Tiếp đến bạn UPLOAD hình ảnh giấy tờ tùy thân, hãy đăng tải chính xác loại giấy tờ mà bạn chọn. Hãy nhớ Neteller sẽ dựa vào thông tin bạn đăng ký ban đầu với họ để xác minh tài khoản của bạn.

Bước 5: Xác minh địa chỉ

Để xác minh địa chỉ của bạn thì bạn nên sử dụng bảng sao kê tài khoản ngân hàng có ghi rõ địa chỉ, tên họ của bạn hoặc các giấy tờ xác minh tài khoản có đóng dấu mộc đỏ. Như vậy sẽ giúp tỷ lệ tài liệu được xác minh thành cao hơn. Lưu ý: Tài liệu bạn sử dụng phải được phát hành trong 3 tháng gần đây.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong các thủ tục đăng ký và xác minh tài khoản Neteller, tiếp đến bạn chỉ cần chờ khoảng 24 giờ để Neteller xác minh tài khoản của bạn. Sau khi tài khoản được xác minh thành công thì họ sẽ gửi email thông báo cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn tạo ví Neteller thành công!