Giao dịch nhị phân hay giao dịch quyền chọn là một cái tên khá nổi trong thời gian gần, mọi người thường chia sẽ với nhau rằng kênh này cực nhanh biến động mạnh nhưng rủi ro cũng cao. Thực hư như thế nào chưa rõ và chúng tôi đã tiến đến một nghiên cứu thị trường về các giao dịch này. Chúng tôi quan trọng sự uy tín và những sàn giao dịch có lịch sử lâu đời sẽ là tầm nhắm của chúng tôi. Và Binary.com đã lọt vào tầm nhắm nghiên cứu của chúng tôi.

Nội dung

  • Lịch sử hình thành và phát triển
  • Một sàn giao dịch đơn giản
  • Một sàn giao dịch có nhiều cách nạp rút
  • Cung cấp một nền giáo dục
  • Nền tảng giao dịch hiện đại
  • Nhược điểm
  • Kết luận

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1999, Binary.com là một trong những tên tuổi lâu đời nhất và được đánh giá cao trong lĩnh vực nhị phân trực tuyến. Từ khi thành lập đến nay công ty đã mở rộng hệ thống trực tuyến đến hàng trăm quốc gia, hỗ trợ tài khoản cho trên một triệu khách hàng. Hiện tại công ty có hơn 200 nhân viên hoạt động trên toàn cầu để hỗ trợ cho 20 giao dịch trên mỗi giây của khách hàng. Chỉ tính đến năm 2014  Binary.com đã đạt 2 tỷ đô doanh thu tính từ lúc thành lập 1999. Công ty được cá cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới cấp phép như Anh quốc, Châu Âu, Nhật Bản.

Một sàn giao dịch đơn giản

Nếu một điều gì đó quá phức tạp có thể gây ra phiền toái cho bạn, tai Binary.com mọi thứ được đơn giản hóa nhằm tạo ra một hình thức đầu tư đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trong giao dịch nhị phân mọi xu hướng đều có thể thu được lợi nhuận      tùy thuộc vào cách phân tích của bạn, đôi khi các giao dịch của bạn chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn và bạn sẽ có luôn kết quả. Biểu đồ hiển thị khá rõ ràng, chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tiếp cận được với các giao dịch. Tại Binary.com họ cung cấp cho chúng ta phần mềm trải nghiệm ngay trên website các giải thích khá rõ ràng nên bạn có thể nắm bắt được rất nhanh.

Một sàn giao dịch có nhiều cách nạp rút

Chúng tôi chưa thấy một sàn giao dịch nào lại có nhiều hình thức nạp rút như Binary.com, nếu liệt kê ra chúng ta có các dạng như sau: Banktranfer, Internet banktranfer, PaySec, Visa, Master card, Masestro, FasaPay, Perfect money, Skrill, Neteller, Webmoney, Qiwi, Jeton, iwallet, Bitcoin và nhiều loại tiển điện tử khác. Đối với một hình thức đầu tư quan trọng nhất vẫn là làm sao bạn rút số lợi nhuận bạn kiếm được về một cách nhanh chóng và thoải mái. Ở bất kỳ đâu bạn đều có thể kích hoạt một lệnh nạp tiền hay rút tiền thì quả là thú vị phải không.

Cung cấp một nền giáo dục

Tại Binary.com nhà đầu tư rất được chú trọng giáo dục thông qua các buổi học trực tiếp hoặc trực tuyến. Chúng tôi đánh giá trong suốt thời gian nghiên cứu thấy rằng nhà đầu tư rất hời hợt hay rất ít chú ý đến việc học và bổ sung kiến thức trước khi đầu tư. Mọi người đều bị cuốn vào lợi nhuận rồi quên đi mất mình nên bắt đầu tư đâu trước, học tập và tự học là cách để tối thiểu hóa rủi ro nhất, chúng ta càng ôn luyện thực hành kỹ lưỡng thì khi bước vào đầu tư thực chúng ta không bỡ ngỡ cũng như lo lắng. Tâm lý giao dịch chiếm đến 70% kết quả, vậy bạn nghĩ bạn sẽ thành công trên thị trường nếu bạn không nắm kỹ kiến thức và quá khứ đã diễn ra để biết cách đề phòng. Công ty hay có các cuộc hội thảo với các chuyên gia đầu ngành, họ sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế nhất giúp cho nhà đầu tư rút ngắn được chặng đường chinh phục thì trường và hạn chế mức tối đa rủi ro.

Nền tảng giao dịch hiện đại

Binary.com đầu tư phần lớn nguồn lợi nhuận hằng năm cho việc phát triển nền tảng giao dịch vì họ biết đây là lời tri ân lớn nhất dành cho các nhà đầu tư đã tin tưởng hợp tác với công ty. Nền tảng cung cấp mọi tính năng giúp cho các giao dịch của bạn trở nên trơn tru hơn, đưa ra các dự đoán chính xác hơn từ đó thu về được nhiều thu nhập. Các nền tảng của Binary.com có cả dạng web trên máy tính và cả ứng dụng trên điện thoại giúp cho nhà đầu tư trở nên thuận tiện hơn.

Nhược điểm

Giao dịch nhị phân chưa thực sự thu hút được nhiều nhà đầu tư vì hành thành lâu nhưng lại còn quá mới mẻ với đa số nhà đầu tư. Trong những năm gần đây thị trường tài chính Việt Nam đã có rất nhiều sự chuyển đổi đặc biệt là các giao dịch phái sinh và giao dịch quyền chọn trong thị trường chứng khoán. Do đó chúng tôi kỳ vọng trong tương lai gần hình thức đầu tư này sẽ trở nên thông dụng với mọi nhà đầu tư.

Kết luận

Binary.com xứng đáng dẫn đầu trong các sàn giao dịch nhị phân về độ uy tín lẫn sự chuyên nghiệp. Từ cách thức hoạt đông trang web rất chi chút thì chúng tôi đã thấy được sự tận tâm và tâm huyết của ban lãnh đạo. Giao dịch nhị phân sẽ là một trào lưu nóng hổi trong những năm tiếp theo khi tiềm năng lợi nhuận của nó là quá lớn. Nếu bạn chưa biết đầu tư gì, tại sao chưa tìm hiểu đến Binary.com