Nội dung

  • Lý do chọn sàn FBS
  • Giấy phép mở sàn
  • Hướng dẫn mở tài khoản FBS
  • Hướng dẫn xác minh tài khoản FBS

Lý do chọn sàn FBS

Được thành lập vào năm 2009, FBS là một trong những nhà môi giới hàng đầu có trụ sở tại Belize. Sàn FBS được quản lý bởi tập đoàn tài chính FBS , trụ sở chính đặt tại Số 1 đường Garden Garden, Belmopan, Belize, C.A. Ngày nay FBS đang cung cấp dịch vụ tài chính đầu tư cho khách hàng tại hơn 190 quốc gia khác nhau. FBS luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch tốt nhất bằng cách cung cấp tài liệu giáo dục tài chính đầu tư,  công nghệ giao dịch tiên tiến và tổ chức các sự kiện đặc biệt. Để phục cho nhóm khách hàng đa dạng, FBS cung cấp nhiều loại tài khoản để khách hàng lựa chọn.

Giấy phép mở sàn

Về mặt pháp lý, FBS nhận được giấy phép mở sàn từ ủy ban chứng khoán và giao dịch cộng hòa Síp(CySEC) với số đăng ký 353 534. Ngoài ra FBS còn được quản lý bởi ủy ban dịch tài chính quốc tế (IFSC) của Quebec theo số giấy phép IFSC / 60/230 / TS / 18. Cơ quan này được thành lập để giám sát các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trong ngành tài chính tại Belize.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Bước 1: Truy cập vào trang https://vnfbs.com/ . Sau đó nhấn vào ô Mở tài khoản phía góc phải màn hình.

Bước 2: Điền thông tin và chọn loại tài khoản

  • Chọn loại tài khoản: Tại sàn FBS hiện cung cấp cho khách hàng đó là Cent, Standard, Zero Spread, Micro, ECN và tài khoản Bonus 100$. Dối vơiVề đặc điểm của mỗi loại tài khoản bạn có thể xem ở hình dưới

  • Điền thông tin:
  • Họ và tên: Điền họ và tên của bạn vào. Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt không dấu
  • Địa chỉ thư điện thoại: Điền địa chỉ email
  • Điện thoại di động: Số điện thoại của bạn

Sau khi điền chọn xong tick chọn đồng ý điều khoản và bấm vào ô Đăng ký khu vực cá nhân

Bước 3: Tạo mật khẩu và xác nhận Email

Tiếp theo bạn cần tạo mật khẩu đăng nhập FBS. Lưu ý: Điền mật khẩu gồm chữ, số và ít nhất có 1 ký tự viết hoa. Sau khi điền chọn Thay đổi mật khẩu

Khi đã tạo mật khẩu thành công chúng ta cần xác nhận email đã đăng ký với FBS. Bạn cần truy cập vào hòm thư của bạn và xác nhận email.

Sau khi xác nhận sẽ có một màn hình hiển thị thông tin tài khoản bạn đã đăng ký. Tại đây bạn cần lưu lại thông tin đăng nhập Metatrader, mật khẩu metatrader, máy chủ metatrader đặc biệt bạn cần chú ý lưu lại mật khẩu nhà đầu tư, đây là mật khẩu giúp tài khoản giao dịch của bạn kết nối với các nền tảng khác để Copy tín hiệu giao dịch hay tạo nhật ký giao dịch. Các thông tin quan trọng mình đã khoanh vùng như trong hình dưới đây.

Như vậy về căn bản tài khoản của bạn đã khởi tạo xong. Tiếp đến chúng ta sẽ đến với phần hướng dẫn xác minh tài khoản.

Hướng dẫn xác minh tài khoản FBS

Để xác minh tài khoản bạn cần đăng nhập vào FBS. Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy trên màn hình có 2 mục cần xác minh đó là số điện thoại danh tính

Đối với phần xác minh số điện thoại sau khi bấm vào bạn cần nhập số điện thoại sau đó chọn lấy mã.

Một đoạn mã gồm 5 số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Nhập dãy số đó vào và chọn Xác minh số điện thoại

Tiếp đến là phần xác minh danh tính.

Tại đây bạn cần đăng cần nhập số CMND hoặc Passport, ngày tháng năm sinh. Đối với CMND bạn cần đăng tải mặt trước mặt sau, còn với Passport chỉ cần chụp ảnh và tải lên trang chứa hình ảnh, địa chỉ và ngày tháng năm sinh của bạn.

Sau khi điền thông tin đăng tải hình ảnh, điền thông tin đầy đủ và chính xác bạn hãy Gửi yêu cầu cho sàn FBS. Việc xác minh tài khoản thường mất 1 ngày làm việc, nếu bạn muốn mọi việc nhanh hơn có thể trò chuyện trực tuyến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của FBS và nhờ họ xác minh tài khoản của bạn.

Hiện tại FBS không yêu cầu bạn xác minh địa chỉ như những sàn khác. Nên việc xác minh đến đây của bạn căn bản đã xong.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, mọi thắc bạn có thể để lại comment bên dưới.

Hướng Dẫn Nạp Rút Tiền Sàn FBS