Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! sàn này không tốt hơn sàn kia, bởi vì tất cả đều phụ thuộc vào dạng trader của bạn.

Tùy thuộc vào bạn quyết định xem việc bạn có muốn spread hẹp hơn nhưng phải trả hoa hồng cho mỗi giao dịch, hay là với spread rộng hơn nhưng không có hoa hồng.

Thông thường, những trader ngày và các scalper thích spread hẹp hơn vì họ thường hướng đến những lợi nhuận nhỏ chỉ vài chục pips trên thị trường, đủ để hỗ trợ cho phí giao dịch.

Trong khi đó, các mức spread rộng hơn lại không đáng kể so với lợi nhuận của các nhà đầu tư dài hạn hoặc các trader position.

Để cho việc ra quyết định của bạn dễ dàng hơn, dưới đây là tóm tắt về những khác biệt chính giữa các Market Maker, sàn STP và sàn STP + ECN:

Các sàn không xấu … Hầu hết họ đều không xấu!

Trái với những gì bạn có thể đã đọc ở nơi khác, các sàn ngoại hối thực sự không gây ra vấn đề gì cho bạn.

Họ muốn làm ăn với bạn, vì thế sẽ không để bạn mất việc làm ăn! Hãy suy nghĩ về nó, nếu bạn mất tất cả tiền của bạn trong giao dịch, họ cũng sẽ mất khách hàng.

Các khách hàng lý tưởng của những sàn Dealing Desk là những người breakout nhiều hoặc cả khi breakout ít. Nói cách khác, một khách hàng không thắng và cũng không thua lỗ.

Bằng cách đó, sàn kiếm tiền trên các giao dịch của khách hàng, nhưng đồng thời, khách hàng vẫn ở trong game bằng cách không bị cạn tài khoản của mình. Về bản chất, các sàn muốn khách hàng của họ tiếp tục trở lại giao dịch để có thể tiếp tục thu lợi.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com